Hotline: 0919.899.628
Desan Compressor (Shanghai) là doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán máy nén khí. Sản phẩm của Dersan bao gồm máy nén khí trục vít cố định, máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, máy nén khí trục vít áp lực thấp, máy nén khí trục vít di động, máy nén tăng áp, máy nén khí piston, máy sấy không khí và phụ kiện kèm theo. Dersan được dặt ở phía bắc Thượng Hải  và có 3 nhà máy sản xuất đa tầng và 1 tòa nhà văn phòng, trải dài 25,500 m2. Năm 2010, Dersan đứng thứ 2 trong sản xuất và phân phối máy nén khí ở Trung Quốc bởi hiệp hội công nghiệp máy nén khí Trung Quốc xếp hạng, và được trao tặng danh hiệu “Hoanh nghiệp công nghệ cao mới”. Năm 2011, Dersan được gọi là thương hiệu nổi tiếng Thượng Hải và cũng được xếp hạng vào “China Machinery 500”
Dersan không chỉ kế thừa khái niệm thiết kế tiên tiến và công nghệ sản xuất chính xác từ nền công nghiệp Đức, mà còn kết hợp quy ước vận hành của trong nước và nước ngoài. Thông qua thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất tân tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm khắc, Dersan đảm bảo rằng hiệu suất chất lượng và độ tin cậy của mỗi máy nén khí tốt nhất và chất lượng  luôn đi đầu trong nền công nghiệp
Dersan cam kết phục vụ khách hàng toàn cầu, máy nén khí của Dersan được sử dụng rọng rãi trong nền công nghiệp khác nhau bao gồm ngành sản xuất máy móc, đồ ăn, dươc phẩm, ngàng điện, dệt may, tự động hóa,xây dựng và được xuất khẩu sang Mỹ, châu Âu, và thị trường Đông Nam Á. Cùng với kinh nghiệm dầy dặn, công nghệ cải tiến, nhân viên kinh doanh và đội dịch vụ tốt, Dersan có thể cung cấp máy nén khí tốt nhất và dịch vụ tới nhiều khách hàng khác nhau.
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn