Hotline: 0919.899.628
          1.1   Motor khởi động ( Hiệu điện thế giảm hay khởi động Y)
          Ở công đoạn này van hút hoàn toàn đóng và van xả mở hoàn toàn. Cửa hút ở áp suất chân không. Đòi hỏi dầu dùng cho đầu nén và bạc đạn ( Vòng b) được cung cấp bởi độ lệch áp giữa khoảng chân không của đầu nén và áp lực của bình dầu.
          1.2   Motor vận hành đầy đủ voltage (đủ volgate hay khởi động Δ).
          Khi công tắc điều khiển sự vận hành đầy đủ hiệu điện thế,van điện từ mở, van xả đóng lại. Áp lực trong bình tăng, nó gửi báo hiệu tới van hút để mở áp lực trong bình tiếp tục tăng và van hút hoàn toàn mở và máy nén khí vận hành dưới tình trạng hoàn toàn tải. Khi giá trị áp lực đạt khoảng 4.5KG/cm2 G van điều tiết hoàn toàn mở và khí nén được đi ra.
          1.3   Điều kiện tải và không tải.
          Khi hệ thống áp lực đạt tới giới hạn cài đặt trên, hệ thống kiểm soát sự đóng và mở van, van hút lúc này đóng và khí nén từ bình dầu lúc này thoát ra không tải, áp lực của hệ thống được giữ ở mức 2 kg/cm2G.
          1.4   Dừng máy.
          Khi nút “stop” được nhấn, van xả mở và áp lực bình đầu nén thành mức chân không, motor dừng khi áp lực trong bình dầu đạt tới giá trị cài đặt.
          1.5   Dừng khẩn cấp.
          Nếu nhiệt độ vượt quá 100oC và motor quá tải, máy tự động dừng, van xả mở và van hút đóng. Làm cho dầu tiếp tục phun. Chỉ khi cso tình trạng khẩn cấp cho phép nhấn nút “stop” bằng tay. Sử dụng sai ngừng đột ngột dẫn đến hư hỏng hệ thống.
          1.6   Tự động dừng sau khi chạy không tải quá lâu.
          Khi lượng không khí yêu cầu càng giảm, và máy nén chạy dưới tình trạng không tải vượt quá thời gian cài đặt, máy nén sẽ tự động khởi động không vượt quá 2 lần / giờ.
 
Các bài viết liên quan:
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn