Hotline: 0919.899.628
“3S - Hướng tới sự hoàn thiện”
          Lời đầu tiên Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp và kỹ thuật 3S gửi đến Quý  khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Rất cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
          Là chuyên gia trong lĩnh vực khí nén, là đại lý phân phối máy nén khí Fusheng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt máy nén khí, máy sấy khí cho các nhà máy, các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”,  3S đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
          Đến với 3S Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.
          Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của 3S. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Dịch vụ của chúng tôi bao g ồm:
1.      Cung cấp, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy nén khí, máy sấy khí, máy làm lạnh nước.
 
                                                                           
Máy nén khí piston                               Máy nén khí trục vít                Máy sấy khí                         Máy làm lạnh nước
2.      Cung cấp phụ kiện máy nén khí.
                                                                         
      Lọc dầu                                                   Lọc khí                         Lọc đường ống                                         Tách dầu