Hotline: 0919.899.628
1.       Lưu thông dầu
          Áp lực dầu trong bình dầu đẩy dầu vào dàn lạnh hơi mà dầu được làm lạnh từ đó dầu đi qua bộ lọc, lọc tất cả các chất bẩn. Dầu sau đó được tách ra 2 đường dẫn khác nhau:
Một nhánh đi thẳng vào đầu nén với mục đích nén lạnh, nhánh thứ 2 được dùng để bôi trơn các bạc đạn trong đầu nén và cuối cùng dầu từ tất cả các bộ phận của đầu nén được tập trung gần cửa ra tại đáy của khoang nén và tiếp tục chu trình.
Không khí nén được trộn với dầu đi trực tiếp vào bình ở đó hầu hết dầu được tách ra. Bộ tách dầu sẽ tách tất cả dầu dư trong không khí nén.
2.       Chức năng, kết cấu hệ thống dầu đa dạng.
A.      Két làm mát dầu.
          Kỹ thuật làm mát dầu bới két làm mát giống như làm mát không khí. Nếu điều kiện môi trường không tốt, điều này dễ dàng cho bụi bao phủ các cánh của dàn lọc, ảnh hướng đến quá trình làm lạnh và dẫn đến nhiệt độ tăng cao. Điều này cho thấy đòi hỏi phải làm sạch bụi bẩn bám vào các cánh cửa của dàn lạnh. Nếu thổi bụi bằng khí không được, vui lòng sử dụng các giải pháp cho phù hợp.
Bảo đảm chắc chắn bề mặt của dàn lạnh luôn được sạch sẽ.
B.      Lọc dầu
          Lọc dầu là một nền giấy lọc, chức năng của nó dùng để lọc tất cả các bụi bẩn trong dầu như các hạt kim loại, dầu bẩn, mức lọc là 10µ. Do vậy nó bảo vệ rất tót cho vòng bi và rotors chỉ thị lệch áp dầu ở trên bộ lọc cho thấy dầu cần thay đổi hoặc không. Nếu chỉ thị ở vị trí “ON” có nghĩa là dầu bi nghẹt cần phải thay thế. Một máy nén khí mới yêu cầu thay lọc dầu sau khi vận hành 500 giờ. Sự thay thế còn tùy thuộc vào chỉ thị lệch áp trên bộ lọc dầu. Nếu độ lệch áp lớn mà khoogn thay lọc dầu điều này dẫn đến dầu cung cấp không đủ, làm cho máy tự động dừng hoạt động ( Do nhiệt độ tăng cao) cùng lcus dầu cung cấp không thỏa đáng dẫn đến giảm tuổi thọ của vòng bi.
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn