Hotline: 0919.899.628

Tách dầu

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng
Chi tiết sản phẩm
- Chức năng của tách dầu:
          Vỏ của tách dầu được tạo bởi nhiều lớp sợi thủy tinh, sau khi di qua tách dầu, hơi dầu trong không khí có thể được lọc dưới 0,1µ và lượng dầu thấp hơp 3 ppm. Khi vận hành ở điều kiện bình thường, tuổi thọ của tách dầu khoảng 3000~4000 giờ. Chất lượng bôi trơn và mức độ ô nhiễm của môi trường lắp đặt làm ảnh hướng lớn đến tuổi thọ của tách dầu.
          Nếu máy làm việc trong điều kiện xấu, vòng lòng sử dụng thiết bị lọc khí phía trước, và khi chọn dầu bôi trơn chỉ dùng dầu chính hiệu của nhà sản xuất đề nghị. Tránh sử dụng không đúng loại loại dầu hoặc dầu tái ché. Không sử dụng pha trộn giữa các loại dầu với nhau.
          Van an toàn, van duy trì áp suất được lắp đặt ở của ra của tách dầu để dẫn không khí nén đi vào bộ làm mát. Dầu đã được tách ra bởi tách dầu được thu hồi từ rãnh ở giữa, sau đó hồi về đầu nén thông qua ống hồi dầu, nhờ vậy có thể ngăn ngừa dầu được xả cùng với khí nén.
- Những dấu hiệu cho thấy tách dầu bị hư:
1. Lượng dầu trong ống dẫn khí tăng lên.
2. Công tắc lệch áp của tách dầu được lắp ở giữa bình dầu và tách dầu với giá trị lệch áp cài đặt là 1.5kg/cm2. Khi sự khác biệt trước và sau tách dầu vượt quá giá trị cài đặt, thiết bị chỉ thị lệch áp hoạt động, điều đó cho thấy tách dầu bị nghẹt và đòi hỏi phải thay thế tức thì.
3. Khi áp lực dầu lớn hơn áp lực khí, điều này cho thấy tách dầu bị nghẹt.
4. Kiểm tra nếu thấy áp lực dầu ở mức cao hơn mức bình thường.
5. Khi dòng điện tăng lên.
 
 
Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy làm lạnh nước, máy sấy khô không khí, linh kiện máy nén khí Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và kỹ thuật 3S
Địa chỉ: Số 5 khu E, tập thể T612, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0432 665 196 - 0919 899 628