Hotline: 0919.899.628

Dầu máy nén khí

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng
Chi tiết sản phẩm
Dầu máy nén khí là loại chất lỏng rất quan trọng trong động cơ. Dầu có các chức năng:
1. Tác dụng bôi trơn.
Trước hết, dầu có tác dụng bôi trơn, giúp cho piston di chuyển lên xuống một cách nhẹ nhàng, êm ái trong lòng xylanh. Động cơ được cấu thành từ rất nhiểu các chi tiết kim khí như piston, truc cam, xu-páp... Khi động cơ vận hành, lực ma sát giữa các bộ phận này với nhau là rất lớn. Hệ thống bớm sẽ phun dầu vào mọi ngóc ngách bên trong động cơ để tạo thành lớp đệm trơn trên bề mặt tiếp xúc giữa các chi tiết, làm giảm thiểu sự mài mòn các bề mặt kim khí, giúp tăng tuổi thọ của động cơ.
2. Tác dụng làm mát
Khi động cơ hoạt động, nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu là rất lớn. Nhờ quy trình luôn chuyển liên tiếp, dầu nhớt sẽ có tác dụng làm mát, tranh được tình trạng động cơ bị quá nhiệt hay cháy piston.
 
 
3. Tác dụng làm kín
Khi động cơ vận hành, dầu như một lớp đệm mềm không định hình bịt kín khe hở giữa piston và thành xy lanh để áp suất sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu không bị thất thoát.
4. Tác dụng làm sạch.
Quá trình đốt cháy nhiê liệu sẽ sản sinh ra muội đọng lại trong động cơ. Dầu máy nén khí sẽ cuốn trôi và làm sạch những muội bám này.
5. Tác dụng chống gỉ
Bề mặt của các chi tiết kim loại trong động cơ được bao bọc bằng một mảng dầu mỏng có tác dụng hạn chế sự tiếp súc cới không khí, tránh được hiện tượng oxy hóa dấn đến han gỉ.
Để được tư vấn thêm về mua mới, sửa chữa, bảo dưỡng máy nén Quý khách vui lòng liên hệ:
công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và kỹ thuật 3S.
Địa chỉ: Số 5 khu E, tập thể T612 xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Văn phòng: Số 15, tổ 7, phường phúc lợi, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 0432 66 51 96
 
Xem thêm các sản phẩm linh kiện bảo dưỡng máy nén khí, máy nén khí piston,máy nén khí trục vít, máy sấy khí, máy làm lạnh nước tại thietbikhinen.vn